Home Tin tức sự kiện

Cập nhật ngày Thứ tư, 27 Tháng 7 2011 07:54
Giá vàng đạt mức kỉ lục, hơn 40 triệu đồng/lượng TPO - Giá vàng trong nước sáng nay (27 - 7) tăng vọt qua mức 40 triệu đồng/lượng, vươn lên mức cao nhất trong lịch sử, sau khi vàng thế giới một lần nữa hướng về mức kỉ lục. Giá USD giao dịch tại các ngân hàng thương mại giảm nhẹ.  Giá vàng tăng lên mức kỉ lục.  
 Trong những năm qua, Ngành xi măng đã đóng góp một phần không nhỏ vào tốc độ tăng trưởng kinh tế Việt Nam. Chính vì thế Chính phủ xác định xi măng là ngành phát triển chiến lược nhằm hỗ trợ các thành phần phát triển kinh tế. Tuy nhiên, ngành xi măng trong nước hiện nay đang đối mặt với nhiều khó khăn , thách thức như tình trạng cung vượt cầu nhiều, giá điện, than, xăng dầu và các nguyên liệu đầu vào khác vẫn đang tiếp tục tăng cao.

Sau một thời gian dài chuẩn bị cho các thủ tục xây dựng và đầu tư. Sáng mùng 06/05/2012 Tổng công ty công nghiệp xi măng Việt Nam tiến hành lễ khởi công xây dựng công trình Trung tâm điều hành và Giao dịch Vicem    

Cập nhật ngày Thứ năm, 05 Tháng 5 2011 01:02
Các cổ phiếu biến động mạnh nhất tại HSX trong tháng 4 MSN là quán quân tăng giá toàn thị trường khi tăng gấp rưỡi từ 82.000 lên 123.000 đồng.      

Cập nhật ngày Thứ ba, 30 Tháng 11 1999 00:00
Xu hướng đầu cơ tích trữ USD sẽ hạ nhiệt mạnh hơn nữa khi các quy định mới về lãi suất huy động, dự trữ bắt buộc có hiệu lực. Thông tin muộn về giải pháp bình ổn thị trường ngoại hối đã cho thấy những giải pháp tiếp tục được đưa ra một cách đồng bộ. Trong bối cảnh không có tin xấu, thông tin trên có thể coi là đáng mừng với thị trường chứng khoán.

Cập nhật ngày Thứ ba, 30 Tháng 11 1999 00:00
Với những chiếc Camry gặp phải lỗi này, trong trường hợp xấu nhất thì bu-lông sẽ bị biến dạng và gãy - Ảnh minh họa. Toyota Việt Nam thông báo chương trình sửa cho xe gần 278 xe Camry lắp ráp trong nước do lỗi bắt bu-lông đòn treo Sau khi đưa ra quyết định triệu hồi một số lượng xe Innova bị lỗi, Toyota Việt Nam (TMV) lại tiếp tục đưa ra thông báo chương trình sửa cho xe gần 278 xe Camry lắp ráp trong nước do lỗi bắt bu-lông đòn treo dưới phía trước.


Giá vàng
Loại Mua Bán
Thông tin chứng khoán
HOSE HaSTC
Mã CK TC Khớp lệnh +/-
Giá KL