Home Tin tức sự kiện

Cập nhật ngày Thứ ba, 30 Tháng 11 1999 00:00
Điện là một mặt hàng xương sống của nền kinh tế - xã hội do đó việc điều chỉnh giá cũng phải theo lộ trình từng bước để không gây ảnh hưởng đột ngột. Trên đây, là khẳng định của Bộ Công thương tại buổi họp báo chiều 6.2 trước lo ngại giá nguyên liệu đầu cho sản xuất điện đặc biệt là giá than trong năm 2012 nếu được điều chỉnh theo giá thị trường thì giá điện cũng sẽ điều chỉnh theo.

Cập nhật ngày Thứ sáu, 13 Tháng 1 2012 13:23
(VnMedia) – Tâm lý nhà đầu tư bất ngờ trở nên hứng khởi khi đón nhận thông tin hỗ trợ tích cực, đẩy cả hai chỉ số trên sàn TP.HCM và Hà Nội đồng loạt thăng hoa mạnh, lúc thị trường chốt phiên giao dịch. Sau những ngày giao dịch lừng khừng, thị trường chứng khoán ngày làm việc hôm nay (13/1) đồng loạt khởi sắc mạnh trước thông tin hỗ trợ tích cực từ Bộ Tài chính, khi đưa ra giải pháp tái cấu trúc.

Cập nhật ngày Thứ hai, 26 Tháng 12 2011 06:29
        (ĐTCK-online) Bộ trưởng Bộ Tài chính vừa ký quyết định bổ nhiệm ông Trần Đắc Sinh giữ chức Chủ tịch HĐQT Sở GDCK TP. HCM (HOSE) và bổ nhiệm bà Phan Thị Trường Tâm giữ chức vụ Tổng giám đốc HOSE.

Cập nhật ngày Thứ hai, 05 Tháng 12 2011 01:16
Ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Sở Xây dựng cho biết, Đà Nẵng có vị trí trung tâm vùng quy hoạch sản xuất công nghiệp VLXD của quốc gia nên dễ dàng tiếp cận với nguồn VLXD dồi dào.   Sản xuất cấu kiện bê-tông đúc sẵn của Công ty CP Vinaconex Xuân Mai tại Đà Nẵng. Mặt khác, xuất phát từ định hướng xây dựng và phát triển của thành phố nên không quy hoạch đầu tư phát triển công nghiệp VLXD. Là một thị trường lớn, Đà Nẵng đang trở thành trung tâm phân phối sản phẩm của khu vực. Nhiều DN đã hướng đến sử dụng và sản xuất các loại VLXD sạch, thân thiện môi trường.

Cập nhật ngày Thứ bảy, 08 Tháng 10 2011 01:32
UBND TP Đà Nẵng vừa ban hành Quyết định số 8052/QĐ-UBND phê duyệt quy hoạch sử dụng đất đối với dự án Danang Diamond Tower (Diamond Tower). Dự án do TCty CP Đầu tư và Xuất nhập khẩu Foodinco làm chủ đầu tư với tổng vốn 800 tỷ đồng.
Cập nhật ngày Thứ ba, 30 Tháng 11 1999 00:00
Theo Bộ trưởng Vương Đình Huệ, kiểm soát giá cả là nhiệm vụ quan trọng, nhất là đối với các mặt hàng nhạy cảm như xăng, dầu, điện. Do vậy, cơ quan đầu tiên ông sẽ vào làm việc là Cục Quản lý Giá thuộc Bộ Tài chính.


Giá vàng
Loại Mua Bán
Thông tin chứng khoán
HOSE HaSTC
Mã CK TC Khớp lệnh +/-
Giá KL