Cập nhật ngày Thứ hai, 05 Tháng 12 2011 01:16
Ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Sở Xây dựng cho biết, Đà Nẵng có vị trí trung tâm vùng quy hoạch sản xuất công nghiệp VLXD của quốc gia nên dễ dàng tiếp cận với nguồn VLXD dồi dào.   Sản xuất cấu kiện bê-tông đúc sẵn của Công ty CP Vinaconex Xuân Mai tại Đà Nẵng. Mặt khác, xuất phát từ định hướng xây dựng và phát triển của thành phố nên không quy hoạch đầu tư phát triển công nghiệp VLXD. Là một thị trường lớn, Đà Nẵng đang trở thành trung tâm phân phối sản phẩm của khu vực. Nhiều DN đã hướng đến sử dụng và sản xuất các loại VLXD sạch, thân thiện môi trường.

Cập nhật ngày Thứ bảy, 08 Tháng 10 2011 01:32
UBND TP Đà Nẵng vừa ban hành Quyết định số 8052/QĐ-UBND phê duyệt quy hoạch sử dụng đất đối với dự án Danang Diamond Tower (Diamond Tower). Dự án do TCty CP Đầu tư và Xuất nhập khẩu Foodinco làm chủ đầu tư với tổng vốn 800 tỷ đồng.
Cập nhật ngày Thứ ba, 30 Tháng 11 1999 00:00
Theo Bộ trưởng Vương Đình Huệ, kiểm soát giá cả là nhiệm vụ quan trọng, nhất là đối với các mặt hàng nhạy cảm như xăng, dầu, điện. Do vậy, cơ quan đầu tiên ông sẽ vào làm việc là Cục Quản lý Giá thuộc Bộ Tài chính.

Cập nhật ngày Thứ tư, 27 Tháng 7 2011 07:54
Giá vàng đạt mức kỉ lục, hơn 40 triệu đồng/lượng TPO - Giá vàng trong nước sáng nay (27 - 7) tăng vọt qua mức 40 triệu đồng/lượng, vươn lên mức cao nhất trong lịch sử, sau khi vàng thế giới một lần nữa hướng về mức kỉ lục. Giá USD giao dịch tại các ngân hàng thương mại giảm nhẹ.  Giá vàng tăng lên mức kỉ lục.  
 Trong những năm qua, Ngành xi măng đã đóng góp một phần không nhỏ vào tốc độ tăng trưởng kinh tế Việt Nam. Chính vì thế Chính phủ xác định xi măng là ngành phát triển chiến lược nhằm hỗ trợ các thành phần phát triển kinh tế. Tuy nhiên, ngành xi măng trong nước hiện nay đang đối mặt với nhiều khó khăn , thách thức như tình trạng cung vượt cầu nhiều, giá điện, than, xăng dầu và các nguyên liệu đầu vào khác vẫn đang tiếp tục tăng cao.

Sau một thời gian dài chuẩn bị cho các thủ tục xây dựng và đầu tư. Sáng mùng 06/05/2012 Tổng công ty công nghiệp xi măng Việt Nam tiến hành lễ khởi công xây dựng công trình Trung tâm điều hành và Giao dịch Vicem    


Giá vàng
Loại Mua Bán
Thông tin chứng khoán
HOSE HaSTC
Mã CK TC Khớp lệnh +/-
Giá KL